โออิชิ แกรนด์

BRAND CONCEPT

โออิชิ แกรนด์ บุฟเฟต์ อาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ด้วยบรรยากาศหรูหรา ให้บริการด้วยรายการอาหารที่หลากหลายและหารับประทานได้ยาก โดยเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน จำกัดเวลาในการรับประทานไว้ที่ 2 ชั่วโมง 30 นาที

พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์ที่น่าประทับใจผ่านโซนต่างๆมากมาย เช่น โซนซูชิและซาชิมิ ให้ได้ลิ้มรสความอร่อยได้เต็มคำแถมยังมีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหน้าที่คุ้นเคยอย่าง ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน, ข้าวปั้นหน้าไข่กุ้ง, ข้าวปั้นหน้าปลาไหลญี่ปุ่นย่างซีอิ๊ว, ข้าวห่อสาหร่ายคลุกไข่กุ้ง, ข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอนย่างซอสมิโซะ ฯลฯ และเมนูใหม่สุดพรีเมียม อาทิ ข้าวปั้นหอยเชลล์ญี่ปุ่น, ข้าวปั้นเอนกาวะ, ข้าวปั้นกุ้งหวาน, ข้าวปั้นหอยปีกนก, รวมไปถึงซาชิมิสดๆ อาทิ ปลาฮามาจิ, แซลมอนนอร์เวย์, หนวดปลาหมึกยักษ์ ฯลฯ ที่มีให้เลือกทานกันไม่อั้น

โซนจานร้อน (Hot Dish) ก็ยังคงไว้ซึ่งความหลากหลายทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น และอาหารนานาชาติ ที่สลับสับเปลี่ยนมาให้เลือกรับประทานกันอย่างจุใจ อาทิ เมนูยอดฮิตอย่าง หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว, ปลาสามรส, หอยตลับอบสาเก, แซลมอนสอดไส้มันบด, ไส้กรอกชีสมันบดซอสเกรวี, ผักโขมเบคอน, ต้มยำผัดแห้งซีฟู้ด, สลัดปูนิ่ม, ไข่ตุ๋น, ซุปกา, เกี๊ยวซ่า, เทมปุระ, ติ่มซำ ฯลฯ

โซนเทปันยากิ ที่อัดแน่นไปด้วยของพรีเมียมสดใหม่ มีให้เลือกทั้ง บาร์บีคิวเนื้อ, บาร์บีคิวหมู, เนื้อวัวนิวซีแลนด์, ไก่, ปลาดอลลี่, ปลาซาบะ, ปลาหิมะ, ปลาไข่, ปลาแซลมอน, กุ้ง, หอยหวาน, ปลาหมึก, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, รวมถึงผักสดทั้ง บรอกโคลี, คะน้า, ผักกาดขาว, ผักบุ้งจีน, ต้นอ่อนทานตะวัน, แคร์รอต, หน่อไม้ฝรั่ง, และเห็ดนานาชนิด ที่สามารถนำมาปรุงได้หลากหลายเมนู ทั้งสเต็ก ผัด ทอด นึ่ง 

โซนของหวาน ที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู ทั้งช็อกโกแลตมูส, แพนนาคอตต้าราสเบอร์รี่, บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก, แพนเค้ก, ผลไม้ต่างๆ น้ำผลไม้, น้ำอัดลม, น้ำชา, กาแฟ และไอศกรีมระดับซูเปอร์พรีเมียม Häagen-Dazs

BRANCH

แกรนด์ สยามพารากอน

ที่อยู่ :

เลขที่ห้อง 4-65 ชั้น 4 เลขที่ 991 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

โทรศัพท์ : 02-610-9584

เวลาทำการ : 10:00-22:00 น.

ดูเส้นทางการเดินทาง